Tải Game

Tình Kiếm 3D - Đột Phá Giới Hạn Game Kiếm Hiệp Vượt Thời Đại

03/07/2024

Tình Kiếm 3D - Đột phá giới hạn game Kiếm Hiệp vượt thời đại với nền tảng đồ họa đỉnh cao, chân thực, đưa người chơi phiêu du vào thế giới đậm chất Kiếm Hiệp Võ Lâm

Tình Kiếm 3D sở hữu hơn 6 triệu người chơi cùng hơn 3000+ Bang hội liên tục mở rộng mỗi ngày. Cộng đồng vững bền, kết nối anh em thành bằng hữu, kết duyên thành công cho hơn 180+ cặp đôi ngoài đời thực. Game có lộ trình update dài hạn và không ngừng tối ưu nhằm nâng cấp và thỏa mãn trải nghiệm của người chơi. 

Tại thị trường Việt Nam, Tình Kiếm 3D là tân vương của mọi dòng game MMORPG hiện nay. 
Game là tổng hợp của các thể loại nổi tiếng nhất, bao gồm Tru Tien, Kiem Hiep, Tinh Duyen, Tien Hiep, giúp chinh phục mọi đối tượng người chơi.

*** Đặc sắc ***
[ Đồ họa 3D - Thế giới Kiếm Hiệp như tranh vẽ ]
Đi đầu cho dòng game 3D với nền đồ họa được chau chuốt, tỉ mỉ trong góc nhìn 2.5D quen thuộc. Từ ngọn cỏ, dãy núi, dòng sông, hệ thống map, đấu trường,... Tất cả đều được khắc họa rõ nét, đưa người chơi bước vào thế giới kiếm hiệp tình duyên hoa mộng đặc sắc. 

[ Tạo hình linh hoạt - Tự do thay đổi vũ khí ]
Ngay khi bước chân vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 ngoại hình và 1 trong 5 môn phái tương đương các loại vũ khí: Kiếm Thánh - Quyền Vương - Xạ Thần - Tản Đế - Cầm Kiếm. Trong quá trình chơi, game thủ có thể linh hoạt thay đổi hệ phái cũng như vũ khí và hệ thống chiêu thức. Đây là tính năng nổi bật của game, nhằm tăng cảm giác trải nghiệm mới mẻ, đa dạng.

[ Thời trang- Thánh Thú - Show hàng ]
- Hệ thống trang phục, ngoại trang bắt mắt, kho thời trang cực phẩm hội tụ đủ các tiêu chí "Độc - Lạ - Đẹp" và liên tục cập nhật, update mỗi tuần theo các mùa. Ngoài ra, người chơi có thể sở hữu những trang phục tự tay mình thiết kế thông qua cuộc thi "Thiết Kế Thời Trang" được tổ chức định kỳ. Cuộc thi là cơ hội để người chơi được thỏa sức sáng tạo, thiết kế cũng như mix linh hoạt những mẫu trang phục độc đáo và bắt mắt. Mẫu trang phục ấn tượng nhất sẽ được chọn làm trang phục hiệu đính nguyên bản trong game. 
- Hệ thống thú cưỡi hoành tráng với bộ sưu tập Thánh Thú cực ngầu, hỗ trợ tăng lực chiến, trợ chiến người chơi mỗi khi tham gia PK hay đấu trường. Đồng thời, khi sử dụng Thánh Thú làm tọa kỵ, người chơi còn có thể khiến diện mạo xuất hiện của bản thân ở chiến trường trở nên lung linh hơn. 

[ Hội tụ mọi tính năng hay nhất cực phẩm Kiếm Hiệp ]
Tình Kiếm 3D là game nhập vai với hàng loạt tính năng cực hấp dẫn như: Săn Boss hoàng kim, Đấu giá vật phẩm, Giao dịch tự do, Chế tạo thần binh, Bản đồ kho báu, Thi đấu môn phái, Tranh bá gia tộc, Đệ nhất bang phái, Lửa trại bang hội,..
- PK bang hội tự do map dã ngoại, giải quyết ân oán giang hồ, phân định sức mạnh.
- Bang hội đồng lòng đánh bại kẻ địch, vận tiêu, thí luyện, chế đồ, phân chia phúc lợi.
- Tổ đội săn Boss hoàng kim dã ngoại, săn boss Tần Hoàng, truy lùng cực phẩm.
- Tính năng ảo hóa anh hùng, yêu linh được người chơi đặc biệt yêu thích.
- Trang bị không khóa, tự do giao dịch, làm giàu không khó.

[ Tình yêu đẹp đến đời thực ]
Với hệ thống tình duyên chân thực và lãng mạn, khi bước vào Tình Kiếm 3D, người chơi sẽ tìm được tình lữ thích hợp với mình thông qua việc lựa chọn Chòm Sao chiếu mệnh, tương ứng với 12 Cung Hoàng Đạo ngay sau khi mở tính năng tình duyên. Người chơi tự do kết đôi, trải nghiệm 7 ngày hẹn ước trong game và các chuỗi hoạt động ingame, PK cặp đôi, hoạt động giải đấu, cộng đồng để gắn kết tri kỷ.

[ Giải đấu định kỳ - Quà tặng khổng lồ ]
Giải đấu lớn tổ chức định kỳ cùng vô càng cuộc thi lớn nhỏ khác. Giá trị quà tặng được chú trọng đầu tư
- Cực phẩm Võ Học
- Cực phẩm Mỹ Nhân
- Vương Giả Tranh Bá

Tags:
Giftcode Mua thẻ
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ