Tải Game

[HOT] Trịnh Đình Quang bất ngờ công bố Bí Kíp Tân Thủ - Sơ Nhập Giang Hồ Tình Kiếm 3D

15/07/2020

"Có người đã từng nói luôn muốn trở thành Chưởng môn phái Tiêu Dao, còn Trịnh Đình Quang chỉ muốn làm cao thủ Tình Kiếm". Sau 7 ngày gia nhập Giang hồ Tình Kiếm 3D thì ca sĩ đã ghi đúc kết mọi kinh nghiệm và soạn ra bộ Bí Kíp Tân Thủ - Sơ Nhập Giang Hồ. Thiên hạ đồn rằng cuốn bí kíp này chứa đựng cách tăng Cấp, đột phá Lực Chiến cực nhanh! Hãy cùng Tình Nhi khám phá ngay sau đây nhé!

I. Chuẩn Bị Hành Trang Gia Nhập Giang Hồ:

Một đời hảo hán muốn thành danh phải chấp nhận trải qua bao đắng cay ngọt bùi, tuy nhiên trang sau bí kíp có ghi rõ những điều cần làm để rút ngắn điều này: ĂN GIFTCODE.

 • Tham gia Group Tình Kiếm 3D - Giang Hồ Hội và săn Giftcode từ những sự kiện hàng tuần của cộng đồng Tình Kiếm 3D.

 • Sau khi sưu tập đủ loại Giftcode, Thiếu hiệp nên chọn và gắn bó với một Server, ưu tiên chọn Server mới nhất (Đặc biệt là Server mới vào ngày Chủ Nhật); tạo nhân vật, chơi qua phần hướng dẫn và nhập Giftcode trên trang Playfun.vn.
 • Khi đạt tới Cấp 15, Thiếu hiệp có 2 sự lựa chọn: Gia nhập Bang Hội hoặc tự tạo Bang cho riêng mình. Bang Chủ là người có trách nhiệm đăng ký tham gia Group Bang Hội tại [LINK], tham gia sự kiện hàng tuần và mang Giftcode về cho anh em!

*Lưu Ý:

- Thiếu hiệp hãy để ý Hạn Sử Dụng của Giftcode để không bỏ lỡ phần thưởng.

- Quá trình sơ nhập đã kết thúc nhưng Giftcode thì lúc nào cũng cần, vì vậy Thiếu hiệp đừng quên theo dõitham gia đầy đủ sự kiện nhé.

 

II. Sơ Nhập Giang Hồ - Lấy Nghĩa Khí Làm Trọng

Trong bí kíp có ghi "Thân ở chốn Giang hồ, bốn Bể là nhà, kết nghĩa thập phương". Ở giai đoạn này, Thiếu hiệp cần chú trọng vào việc tăng cấp nhanh. Cấp càng cao sẽ càng mở nhiều hoạt động và tính năng mới giúp đột phá Lực Chiến. Bí quyết có 4 ý chính sau đây:

 • Làm hết các loại Nhiệm Vụ được đề ra bởi hệ thống, từ Nhiệm Vụ Chính Tuyến đến Phụ Tuyến.
 • Chú ý tham gia tất cả các Hoạt Động Hạn Giờ mà hệ thống mở ra trong quá trình lên Cấp.
 • Chủ động tổ độikết bạn cùng những người chơi khác để:
  • Tham gia Hoạt Động Hằng Ngày; việc có một tổ đội "cứng" sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian tham gia hoạt động. 
  • Săn quái tại Map Dã Ngoại; nhiều người sẽ dọn quái nhanh hơn để tăng tỉ lệ gặp quái "Tinh Anh". Sau khi tiêu diệt quái "Tinh Anh" sẽ xuất hiện lửa trại. Ngay lúc đó Thiếu hiệp hãy sử dụng Tu Luyện Châu để đánh quái nhận được nhiều kinh nghiệm hơn. Nên mua thêm Bình Rượu trong Shop (Giá 1 KNB) để được nhận thêm 10% kinh nghiệm từ đánh quái.
 • Tìm người Kết Duyên - Vạn sự tùy duyên.

Bí Quyết Tối Thượng: Kiếm Điểm Kinh Nghiệm (EXP) từ hoạt động Võ Trường, với mỗi 1 lượt khiêu chiến dù thằng hay thua đều nhận được về 1 lượng EXP như nhau và rất lớn, tùy thuộc vào cấp độ của nhân vật nên đây chính là "mỏ" kinh nghiệm cho những người chơi dưới Cấp độ 3x. Sau khi đi hết 10 lượt đầu tiên, Thiếu hiệp có thể dùng KNB mua thêm 10 lượt đánh tiếp theo, để tiết kiệm thời gian ta có thể tháo đồ hoặc chọn người chơi mạnh tiến hành khiêu chiến để thua cho nhanh. Tuy nhiên cần lưu ý bí quyết này sẽ tốn nhiều KNB cho những lượt đánh thêm, đồng thời số lượt mua cũng bị giới hạn bởi Cấp Chí Tôn (VIP).

 

III. Đua TOP Cần Nhớ: Chi Tiêu Ngân Lượng Hợp Lý - Tránh Lãng Phí 

Đã là anh hùng - đi đến đâu nơi đó là nhà, dừng chân ở đâu là phải gọi "Cho vò rượu quế, hai cân thịt bò". Vậy nên, ngân lượng là thứ tối quan trọng. Dù mỗi người mỗi khác, Cấp Chí Tôn có thể chênh, song tất cả đều nên chi tiêu một cách hợp lý để đạt hiệu quả cao:

 • Nên mua trước 1 chiếc thẻ tháng và thẻ tuần để nhận được 1 lượng KNB cố định theo từng ngày và 1 chút tiên ngọc cho lần mua thẻ đầu tiên

​​

 • Nên nạp ít nhất 50 KNB để nhận thưởng Nạp Đầu Tích Lũy 3 Ngày, đây là gói quà cực kì lợi thế cho người chơi ở những Cấp độ đầu. Nếu có thể Thiếu hiệp nên nạp thêm 1000 KNB để lấy Gói Tích Lũy Nạp 3 Ngày, bao gồm thời trang đặc sắc cùng rất nhiều nguyên liệu nâng cấp trang bị, thần thú...

 • Khuyến cáo nên nạp đầy đủ thẻ tháng, thẻ tuần và 1 lần 1000 KNB, sau đó sử dụng số KNB này vào mục đích cày cấp trên Võ Trường để lấy quà TOP Cấp Độ trong Sự kiện đua TOP tại Server mới. Nếu phải chọn một trong hai thì nên nạp 1000 KNB để tăng Cấp Chí Tôn, KNB, nhận Gói Nạp ĐầuGói Tích Lũy Nạp.

 • Shop Giới Hạn Mua Tuần sẽ reset vào sáng Thứ 2 hằng tuần. Vì vậy để tối đa hóa lợi ích và up Lực Chiến nhanh, Thiếu hiệp nên chơi Server mở vào ngày Chủ Nhật.

Ngoài ra, Thiếu hiệp cần tích lũy và sử dụng hợp lý những tài nguyên như: Thủy Tinh để đua TOP Cường Hóa Trang Bị; Các loại đá hồn để đua TOP Khảm Đá Trang Bị; Các loại Tinh Linh, Đan Nuôi Dưỡng, mảnh nâng cấp Thần Thú để đua TOP Tăng Lực Chiến Thần Thú; Linh Vũ Sơ Cấp, Hồn Cánh cấp thấp để đua TOP Cường Hóa Cánh

 

Chúc Thiếu hiệp sớm ngày thành danh trên Giang hồ.

BQT Tình Kiếm 3D,

Trân Trọng!

 

 

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ