Tải Game

[Hướng dẫn] Bí kíp Tân thủ: Ảo hóa Anh hùng

12/08/2020

Hướng Dẫn Tính Năng Anh Hùng dành cho Tân thủ

 

Tính năng Anh Hùng mở khóa sau khi Thiếu Hiệp lên cấp 50. Thiếu Hiệp có thể sử dụng tính năng này thông qua icon: 

Kích hoạt Ảo hóa Anh Hùng thông qua icon bên cạnh bộ kỹ năng nhân vật:

Bên trong giao diện tính năng Anh Hùng gồm các thao tác: Ảo hóa  , Thăng cấp  , Ra trận 

Ảo hóa: Thu thập các linh phách anh hùng để tiến hành Ảo hóa. Có hai loại ảo hóa là Ảo hóa Thường và Ảo hóa Siêu Phàm, ở phần Bí kíp Tân Thủ, chúng tôi sẽ giới thiệu Ảo hóa Thường. Mỗi Anh hùng có một bộ chỉ số và kỹ năng khác nhau, Thiếu Hiệp có thể xem ở phần chỉ số và click vào từng kỹ năng để đọc thông tin chi tiết về sát thương và thời gian làm lạnh.

Thăng cấp: Thăng cấp Anh hùng sử dụng Quạt Bích Ngọc, từ cấp thấp đến cấp cao lần lượt sử dụng Quạt Bích Ngọc Sơ, Quạt Bích Ngọc Trung, Quạt Bích Ngọc Cao theo yêu cầu. Cấp Anh Hùng cũng được chia thành nhiều mức nhỏ. Đặc biệt, Ảo hóa cần tăng cấp riêng từng Anh hùng, không tăng cấp một lần như Cánh hay Thú Linh

Ra trận: Anh Hùng có phần giống với tính năng Thần thú ở thao tác Ra trận. Thiếu hiệp có thể đưa các Anh hùng vào trận để được cộng thêm điểm thuộc tính và lực chiến. Chi tiết về cộng điểm Ra trận sẽ được chúng tôi giải thích cặn kẽ hơn tại Bí kíp Cao thủ: Ảo hóa Siêu Phàm.

Ảo hóa Anh Hùng Thường là tính năng cao nhất trong bộ Bí kíp Tân Thủ. Từ tính năng này trở về sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý Thiếu Hiệp trong phần Bí kíp Cao Thủ. Mọi thắc mắc của quý Thiếu Hiệp xin gửi về BQT Tình Kiếm thông qua fanpage Tình Kiếm 3D - Funtap. 

Trân trọng,

BQT Tình Kiếm 3D

Tags:
Giftcode Mua thẻ
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ