Tải Game

[Hướng dẫn] Bí kíp Tân thủ: Tính năng Cánh

29/07/2020

Hướng Dẫn Tính Năng Cánh dành cho Tân thủ

 

Tính năng Cánh mở khóa ở cấp 40. Sau khi lên cấp 40, Thiếu Hiệp sẽ sử dụng được tính năng này thông qua icon: 

Tổng quan giao diện Cánh:

Bên trong giao diện tính năng Hồn Cánh gồm các thao tác: Tiến bậc:  , Ảo hóa:  ,Hồn cánh: , Trận đồ

Tiến bậc: Tăng bậc Cánh bằng Linh vũ, mỗi bậc cánh được chia làm nhiều mức sao nhỏ, nguyên liệu tăng cấp gồm Linh vũ sơ cho cấp thấp, Linh vũ cao cho cấp cao. Linh vũ có thể kiếm được thông qua các hoạt động, sự kiện và mua trong shop.

Ảo hóa: Thay đổi diện mạo cánh có thể tăng một phần lực chiến và thuộc tính cho nhân vật. Ngoài ra, Thiếu hiệp tham gia sự kiện sẽ nhận được Cánh Sự kiện. Cánh sự kiện trong giao diện Ảo hóa cũng tăng lực chiến và thuộc tính trực tiếp cho nhân vật. Cánh ảo hóa chia thành các cấp bậc như SSSS, SSS, SS, S...

Hồn cánh: Hồn cánh phụ thuộc vào cấp độ cánh hiện tại. Mỗi khi nâng cánh lên một cấp mới, Thiếu hiệp sẽ mở được thêm một số loại hồn cánh nữa để sử dụng tăng lực chiến nhân vật. Hồn cánh có thể kiếm được thông qua hoạt động, sự kiện ingame, mua shop hoặc mở rương.

Trận đồ: Trận đồ được mở ra khi Cánh đạt đến cấp độ nhất định và nhân vật mở được một số lượng ảo hóa cánh nhất định. 

Cánh là một trong những tính năng nâng điểm cao cấp đầu tiên cho các Thiếu Hiệp trong Tình Kiếm 3D. Cùng với Thú Linh, Anh Hùng, Cánh chính là phương thức thông dụng nhất dành cho mọi Thiếu Hiệp tham gia event đua top tăng lực chiến để có thể giật quà tại các mốc điểm. 

Trên đây là các thao tác tính năng Cánh dành cho tân thủ. Là một tính năng có không gian phát triển rộng lớn và dài hơi, tính năng Cánh còn có các thao tác ở cấp bậc cao hơn sẽ được giới thiệu trong Bí kíp Cao thủ của Tình Kiếm 3D. Quý Thiếu Hiệp có thể theo dõi các bước phát triển và bí kíp tăng bậc cánh ăn sự kiện ở phần Bí kíp Cao thủ: Cánh sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Trân trọng,

BQT Tình Kiếm 3D

Tags:
Giftcode Mua thẻ
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ