Tải Game

[Hướng dẫn] Bí kíp Tân Thủ: Tính năng Thú Linh

05/08/2020

Hướng Dẫn Tính Năng Thú Linh dành cho Tân thủ

 

Tính năng Thú Linh mở khóa sau khi Thiếu Hiệp lên cấp 50. Thiếu Hiệp có thể sử dụng tính năng này thông qua icon: 

Tổng quan giao diện Thú Linh:

Bên trong giao diện tính năng Thú Linh gồm các thao tác: Tăng bậc   , Tiến giai  , Linh phách 

Tăng bậc: Tăng bậc Linh Thú bằng Linh Chi Hoa Biện, mỗi bậc linh thú được chia làm nhiều mốc nhỏ, nguyên liệu tăng cấp gồm Linh Chi Hoa Biện sơ cho cấp thấp, Linh Chi Hoa Biện cao cho cấp cao. Linh Chi Hoa Biện  có thể kiếm được thông qua các hoạt động, sự kiện và mua trong shop.

Tiến giai: Thay đổi ngoại hình Thú Linh dựa trên cấp bậc Thú Linh. Ngoài ra, Thiếu hiệp tham gia sự kiện sẽ nhận được Thú Linh Sự kiện. Thú Linh Sự kiện trong giao diện Tiến giai cũng tăng lực chiến và thuộc tính trực tiếp cho nhân vật. Các Thú Linh Sự kiện khác nhau sẽ cộng điểm khác nhau cho nhân vật.

Linh phách: Loại Linh phách có thể chú linh phụ thuộc vào cấp độ Thú linh hiện tại. Mỗi khi nâng Thú linh lên một bậc, Thiếu Hiệp sẽ mở được thêm một số loại Linh phách nữa để chú linh tăng lực chiến nhân vật. Linh phách có thể kiếm được thông qua hoạt động, sự kiện ingame, mua shop hoặc mở rương.

Thú Linh là tính năng nâng điểm cao cấp thứ cho các Thiếu Hiệp trong Tình Kiếm 3D sau tính năng Cánh. Đây cũng chính là một trong những phương thức thông dụng nhất dành cho mọi Thiếu Hiệp tham gia event đua top tăng lực chiến để có thể giật quà tại các mốc điểm. 

Trên đây là các thao tác tính năng Thú Linh dành cho tân thủ. Mọi thắc mắc của quý Thiếu Hiệp xin gửi về BQT Tình Kiếm thông qua fanpage Tình Kiếm 3D - Funtap. 

Trân trọng,

BQT Tình Kiếm 3D

Tags:
Giftcode Mua thẻ
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ